Tư vấn hỗ trợ

0936223622
Hết hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Sữa Enfamil NEURO PRO Mỹ

Thương hiệu: TIỆM TẠP HÓA TRANG ANH Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Hết hàng
1.085.000₫ Giá niêm yết: Tiết kiệm:
Loại:
Gọi 0936223622 để tư vấn mua hàng

- Enfamil NeuroPro cung cấp nguồn dinh dưỡng tiên tiến để nuôi dưỡng tiềm năng của bé. Đây là công thức duy nhất có cả DHA được khuyến nghị từ chuyên gia và Hỗn hợp miễn dịch Triple Prebiotic.
- Enfamil NeuroPro được xây dựng trên sự nghiên cứu về sữa mẹ và các nghiên cứu lâm sàng về dinh dưỡng xây dựng não bộ. Đáng chú ý nhất là nó có Omega 3 DHA giúp tăng cường trí não theo khuyến cáo của các chuyên gia. DHA được tìm thấy trong Enfamil NeuroPro đã được chứng minh là mang lại lợi ích xây dựng não bộ lâu dài cho đến tuổi lên 5.
- Enfamil NeuroPro cũng có các thành phần MFGM tự nhiên, hỗn hợp miễn dịch tiền sinh học ba bao gồm 2'-FL HMO (Oligosaccharide trong sữa mẹ) , PDX và GOS. Mỗi loại trong số ba loại prebiotics này được chứng minh là hỗ trợ hệ thống miễn dịch của em bé. Khi chọn Enfamil NeuroPro Infant, bạn đang chọn thương hiệu sữa công thức số 1 được các bác sĩ nhi khoa khuyên dùng, lấy cảm hứng từ sữa mẹ, cung cấp dinh dưỡng hoàn chỉnh & protein dễ tiêu hóa cho trẻ sơ sinh 12 tháng.
- Nguyên liệu NON - GMO
- Dành cho bé từ 0-12 tháng

HDSD: 1 thìa tương ứng với 60ml nước

Xem thêm Thu gọn
Messenger TIỆM TẠP HÓA TRANG ANH 0936223622
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng