Tư vấn hỗ trợ

0936223622
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Sữa Blackmores 900gr

Thương hiệu: blackmores Mã sản phẩm: PVN750
Còn hàng
510.000₫ Giá niêm yết: Tiết kiệm:
Loại:
Gọi 0936223622 để tư vấn mua hàng

Blackmores là thương hiệu sức khỏe thiên nhiên hàng đầu của Úc và đã phát triển dòng sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ sơ sinh từng đoạt giải thưởng lấy cảm hứng từ người mẹ tốt nhất - mẹ thiên nhiên.

Được hỗ trợ bởi 85 năm kinh nghiệm trong các sản phẩm sức khỏe tự nhiên, Blackmores đã phát triển một loạt công thức kết hợp đặc biệt, giúp cung cấp các lợi ích dinh dưỡng cho trẻ đang lớn của bạn cho từng giai đoạn phát triển của trẻ. 

Được sản xuất bằng cách sử dụng các loại protein chất lượng cao nhất, dòng sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ sơ sinh của Blackmores được sản xuất bằng cách sử dụng sữa Úc cao cấp có nguồn gốc từ những con bò ăn cỏ ở Thung lũng Goulburn.

Mỗi sản phẩm đều được đóng gói theo các điều kiện nghiêm ngặt tuân thủ 100% các quy định của Úc về sản xuất bất kỳ sản phẩm sữa nào.

1️⃣Sữa số 1 (0-6m): Blackmores Newborn Formula (900g) là một sự pha trộn độc đáo của các thành phần chứa 25 chất dinh dưỡng bao gồm các vitamin thiết yếu và khoáng chất cộng với probiotics. Nó phù hợp từ sơ sinh đến 6 tháng.

2️⃣Sữa số 2 (6-12m): Blackmores Follow-On Formula (900g) hỗ trợ nhu cầu dinh dưỡng của trẻ từ 6 tháng, như là một phần của chế độ ăn hỗn hợp. Với 25 chất dinh dưỡng bao gồm các vitamin thiết yếu, khoáng chất và probiotics. Thích hợp 6-12 tháng.

3️⃣Sữa số 3 (12m+): Blackmores Toddler Milk (900g) hỗ trợ cho bé từ 12 tháng trở lên. Bổ sung các nhu cầu thiết yếu cho sự phát triển của trẻ trong giai đoạn này

Cách pha sữa:
- Số 1 và 2: 1 muỗng gạt pha với 60ml nước ấm.
- Số 3: 1 muỗng gạt pha với 50ml nước ấm.
- Rửa tay và tất cả các dụng cụ trước khi pha sữa
- Khử trùng tất cả các thiết bị bằng cách đun sôi trong năm phút hoặc bằng cách sử dụng máy tiệt trùng.
- Đun sôi nước uống trong năm phút và để nguội
- Chỉ sử dụng muỗng được cung cấp, đổ nhẹ một lượng bột và sử dụng lưỡi gạt cân bằng trên thiếc. Đổ bột vào nước đã chuẩn bị, đậy nắp bình và lắc đều cho đến khi bột tan hết.
- Kiểm tra nhiệt độ sữa công thức trên cổ tay của bạn sau đó cho bé ăn ngay lập tức
- Bỏ phần sữa thừa nếu bé không dùng hết.
- Dùng hết trong 30 ngày sau khi mở nắp.

Xem thêm Thu gọn
Messenger TIỆM TẠP HÓA TRANG ANH 0936223622
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng