Tư vấn hỗ trợ

0936223622
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Mì somen Hakubaku Nhật

Thương hiệu: hakubaku Mã sản phẩm: PVN229
Còn hàng
65.000₫ Giá niêm yết: Tiết kiệm:
Loại:
Gọi 0936223622 để tư vấn mua hàng

Khi bé bắt đầu ăn dặm mẹ nên cho bé ăn đa dạng tất cả các loại nhằm giúp bé có nhiều trải nghiệm thú vị trong mỗi bữa ăn. Mì somen, udon, spaghetti tách muối Hakubaku Nhật Bản, bún khô cho bé ăn dặm từ 5 , 7, 9 tháng là một trong những thực phẩm ăn dặm cho bé rất phổ biến ở Nhật và được các bà mẹ Nhật tin dùng.
- Sợi Mì somen, udon, spaghetti tách muối Hakubaku Nhật Bản, bún khô cho bé ăn dặm từ 5 , 7, 9 tháng được làm từ lúa mì theo phương pháp canh tác hữu cơ, không sử dụng muối, không chất bảo quản.
- Mì somen, udon, spaghetti tách muối Hakubaku Nhật Bản, bún khô cho bé ăn dặm từ 5 , 7, 9 tháng giàu dinh dưỡng, sợi bún được cắt ngắn, nấu lên rất mềm nên trẻ dễ nhai, dễ nuốt và rất tốt cho trẻ ăn dặm.
- Mì somen, udon, spaghetti tách muối Hakubaku Nhật Bản, bún khô cho bé ăn dặm từ 5 , 7, 9 tháng được làm hoàn toàn tự nhiên, không chất bảo quản, không chất tẩy trắng, không chất hóa học nên rất an toàn cho hệ tiêu hóa còn non nớt của trẻ.
- Mẹ có thêm một lựa chọn thực phẩm tốt, an toàn, chất lượng cao đạt tiêu chuẩn của Nhật Bản giúp đa dạng các món ăn dặm cho bé.

Hướng dẫn chế biến:
- Cho khoảng 2-3 muỗng bún vào nước sôi luôc trong 5 phút.
- Vớt ra, cho vào chén.
- Có thể dùng nước dashi hay nước hầm gà, heo rùi cho bún vào đun sôi, nêm nếm gia vị và rau củ / thịt tuỳ ý vào là Bé đã có 1 bữa ăn ngon, bổ dưỡng.
- Nếu bé từ 9 tháng+, mẹ có thể cho thêm vài giọt dầu mè hay cá hồi sợi nhuyễn.

Xem thêm Thu gọn
Messenger TIỆM TẠP HÓA TRANG ANH 0936223622
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng