Tư vấn hỗ trợ

0936223622
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Kẹo dẻo Vitamin tổng hợp Vitafusion cho phụ nữ

Thương hiệu: vitafusion Mã sản phẩm: PVN3087
Còn hàng
239.400₫ Giá niêm yết: 399.000₫ Tiết kiệm: 159.600₫
Gọi 0936223622 để tư vấn mua hàng

Vitafusion Women's Multivitamin gummy là một loại vitamin tổng hợp hàng ngày được bào chế để đáp ứng các nhu cầu về sức khỏe của phụ nữ. Những viên kẹo dẻo thơm ngon này kết hợp các vitamin và khoáng chất cần thiết với hương vị quả mọng tự nhiên.

Một khẩu phần hai viên kẹo vitamin tổng hợp Vitafusion dành cho phụ nữ:

  • Hỗ trợ chuyển hóa năng lượng 
  • Hỗ trợ sức khỏe của xương 
  • Hỗ trợ hệ thống miễn dịch 
  • Hỗ trợ hấp thụ canxi

- Vitamin A giúp duy trì thị lực, hỗ trợ sự phát triển của da và xương cũng như hỗ trợ hệ thống miễn dịch.

- Vitamin C, còn được gọi là Axit Ascorbic, hỗ trợ sức khỏe miễn dịch và duy trì mạch máu.

- Vitamin D, còn được gọi là “vitamin ánh nắng”, hỗ trợ hấp thụ Canxi và Phốt pho, giúp hình thành và duy trì xương và răng chắc khỏe. Nó cũng có thể đóng một vai trò trong việc duy trì cơ bắp khỏe mạnh.

- Vitamin E là một loại vitamin tan trong chất béo, hỗ trợ hình thành các tế bào hồng cầu, thúc đẩy chức năng của hệ tuần hoàn khỏe mạnh và giúp cơ thể chuyển hóa Vitamin K. Nó cũng có đặc tính chống oxy hóa, có nghĩa là nó bảo vệ tế bào khỏi quá trình oxy hóa gây hại.

- Vitamin B3, còn được gọi là Niacin, là một loại vitamin tan trong nước, giúp chuyển hóa thức ăn thành năng lượng. Nó cũng hỗ trợ làn da khỏe mạnh cũng như hệ thần kinh, miễn dịch và tiêu hóa.

- Vitamin B6 là chất dinh dưỡng quan trọng giúp nuôi dưỡng não bộ. Nó là một chất dinh dưỡng thiết yếu trong chế độ ăn uống của bạn, có thể được tìm thấy trong thịt, cá, đậu gà và ngũ cốc tăng cường. Cơ thể của bạn không sản xuất vitamin B6, có nghĩa là bạn phải lấy nó từ thực phẩm hoặc chất bổ sung. Hãy yên tâm khi biết bạn đã có những gì cần thiết.

- Axit folic là một loại vitamin B thiết yếu giúp cơ thể sản xuất và duy trì các tế bào mới. Điều đặc biệt quan trọng đối với phụ nữ đang cố gắng mang thai hoặc đang mang thai là nói chuyện với bác sĩ của họ về lượng axit folic được khuyến nghị mà họ nên dùng hàng ngày.

- Vitamin B-12 rất quan trọng đối với quá trình trao đổi chất, bao gồm việc tạo ra và sử dụng năng lượng để tiêu hóa, hấp thụ, loại bỏ, tuần hoàn và điều chỉnh nhiệt độ. Nó cũng là một chất dinh dưỡng quan trọng để hình thành các tế bào hồng cầu và duy trì hệ thống thần kinh trung ương bao gồm não và tủy sống.

- Biotin là một loại vitamin hòa tan trong nước cần thiết cho quá trình chuyển hóa carbohydrate, axit béo và axit amin. Biotin cũng đóng một vai trò quan trọng trong sức khỏe của làn da.

- Canxi là khoáng chất dồi dào nhất trong cơ thể với 99% nó được lưu trữ trong xương và răng. Nó cần thiết cho sự phát triển và sức khỏe của xương và răng, cũng như chức năng thần kinh và cơ bắp thích hợp.

- Iốt là một khoáng chất vi lượng và chất dinh dưỡng thiết yếu cần thiết cho việc sản xuất các hormone tuyến giáp. Những hormone này đóng một vai trò quan trọng trong quá trình trao đổi chất của cơ thể và chức năng lành mạnh của tuyến giáp.

- Kẽm cần thiết cho hoạt động của hơn 300 enzym khác nhau bao gồm chuyển hóa carbohydrate và protein. Nó cũng được biết đến với đặc tính tăng cường miễn dịch.

Hướng dẫn sử dụng: 2 viên/ngày

Xem thêm Thu gọn
Messenger TIỆM TẠP HÓA TRANG ANH 0936223622
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng