Tư vấn hỗ trợ

0936223622
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Kem chống hăm Sudocrem 60g

Thương hiệu: sudo Mã sản phẩm: TA10428
Còn hàng
95.000₫
Gọi 0936223622 để tư vấn mua hàng

Kem chống hăm Sudocrem không thấm nước có tác dụng phòng ngừa và khỏi hăm tã ở trẻ nhỏ một cách hiệu quả.

Một trong những giải pháp chống hăm hiệu quả nhất đó là các mẹ hãy lựa chọn một loại bỉm, tã tốt cho bé. Một loại bỉm, tã siêu mềm mại, siêu thông thoáng, siêu thấm hút...là loại bỉm trẻ em tốt có khả năng chống hăm hiệu quả.

Đặc điểm nổi bật của kem chống hăm Sudocrem:

- Da của bé đảm bảo sẽ không bị hăm đỏ sau khi đóng bỉm trong thời gian từ 3 đến 4 tiếng khi mẹ bôi một lớp mỏng kem sudocrem lên da bé, xoa đều kem cho đến khi tan hết.

- Kem chống hăm Sudocrem không thấm nước do đó sẽ có một màng chắn hữu hiệu nhất để ngăn không cho da trẻ sơ sinh tiếp xúc trực tiếp với nước tiểu trong bỉm, tã.

- Ngoài ra, thành phần có chứa các chất xúc tác có tác dụng làm lành các vết thương trong khi vẫn đảm bảo cho trẻ có một làn da mềm mại.

Công dụng của kem chống hăm Sudocrem:
Kem chống hăm Sudocream có tác dụng chống hăm và hỗ trợ khi bé đã bị hăm ở trẻ nhỏ. Bảo vệ da của bé và dưỡng da cho trẻ. Kem chống hăm cho trẻ sơ sinh Sudocrem có tác dụng kháng nấm và diệt khuẩn, giảm ngứa và đau rát khi bị muỗi hay côn trùng cắn, làm dịu da khi bị cháy nắng.

Hướng dẫn sử dụng kem chống hăm Sudocrem
Thoa đều lượng kem trị hăm Sudocrem vừa đủ và dùng hàng ngày trước khi đeo bỉm, để phòng ngừa chống hăm. Thoa trực tiếp lên chỗ bé đã bị hăm, bị muỗi hay côn trùng cắn và khi bé bị cháy nắng, để bé hết bị hăm, hết ngứa hết đau khi bị muỗi hay côn trùng cắn và làm dịu đau rát khi bị cháy nắng.

Xem thêm Thu gọn
Messenger TIỆM TẠP HÓA TRANG ANH 0936223622
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng