Tư vấn hỗ trợ

0936223622
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Hoa quả nghiền Fruto (6 tháng+)

Thương hiệu: Fruto Mã sản phẩm: TA10771
Còn hàng
35.000₫ Giá niêm yết: Tiết kiệm:
Vị:
Gọi 0936223622 để tư vấn mua hàng

Hoa quả nghiền Fruto Nga 90g (từ 6 tháng) được nhiều mẹ tin tưởng lựa chọn sử dụng để bổ sung dưỡng chất cần thiết khi trẻ bắt đầu bước vào giai đoạn tập ăn dặm.

Theo khuyến cáo của WHO, trẻ sẽ được tập ăn dặm khi tròn 6 tháng tuổi. Lúc này hệ tiêu hóa của trẻ đã phát triển tương đối hoàn chỉnh nên có thể hấp thụ những thức ăn phức tạp và đặc hơn sữa mẹ. Trẻ rất cần những thức ăn để cơ thể phát triển khỏe mạnh vì nguồn sữa mẹ sau 6 tháng sẽ không đủ để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của bé.

Ưu điểm sản phẩm:

- Được chế biến từ những loại trái cây tự nhiên với chất lượng tốt nhất.
- Sản phẩm có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên, được chọn lọc kỹ càng. Quy trình chế biến, đóng gói được thực hiện nghiêm ngặt, đạt các tiêu chuẩn của Nga. Từ đó đảm bảo an toàn với sức khỏe của bé.
- Sản phẩm không chứa chất phụ gia, chất tạo màu, hay chất bảo quản và GMO. Đặc biệt không chứa chất tạo ngọt nhân tạo nên vô cùng thân thiện với hệ tiêu hóa của trẻ.
- Thiết kế tiện lợi, kín đáo giúp bảo vệ sản phẩm tốt hơn.

Thành phần
Hoa quả nghiền Fruto cho bé từ 6 tháng được làm từ 100% trái cây tự nhiên, ngũ cốc, bích quy, bột mì, bột yến mạch,... Sản phẩm hoàn toàn không chứa đường, mang vị ngọt thơm tự nhiên của trái cây. Vô cùng thân thiện với sức khỏe của trẻ.

Hướng dẫn sử dụng:
- Mẹ cho bé sử dụng trực tiếp sau khi mở gói.
- Vào các bữa chính, mẹ cho bé dùng riêng để bổ sung vitamin C và chất xơ,...

Xem thêm Thu gọn
Messenger TIỆM TẠP HÓA TRANG ANH 0936223622
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng